Chúng ta thấy là những đồ phong thuỷ đang vô cùng hót hiện nay. Mua cái gì người ta cũng muốn đó là đồ phong thuỷ để mang đến may mắn, tài lộc. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cây chịu nắng cực tốt và đóng vai trò quan trọng trong phong thuỷ, đồng thời phong thuỷ của cây chịu nắng sẽ rất tốt cho gia đình bạn về mặt tâm linh.

Chi tiết về cây chịu nắng

Đặc điểm chung của cây chịu nắng là những loại cây sức sống vô cùng mãnh liệt và dẻo giai, có thể sống trong môi trường khắc nghiệt nhất. Cây thường được trồng ở ngoài trời những nơi có ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ không ổn định nhưng cây vẫn phát triển bình thường.

1.Cây xương rồng cũng là một loại cây cảnh chịu nắng tốt, cây có kiểu dáng đẹp và mang ý nghĩa hay đang được nhiều người hiện nay. Ý nghĩa của cây chịu nắng này là biểu tượng của sự mạnh mẽ, chịu đựng được mọi điều kiện, hoàn cảnh khắc nghiệt. Ngoài ra, chúng còn được xem là cây phong thủy giúp gia đình được thịnh vượng, bình an….

cay-chiu-nang

2. Cây lưỡi hổ hay còn có tên gọi khác của cây là hồ vĩ, nhưng tên thường gọi của cây là cây lưỡi hổ tên khoa học của cây là Sansevieria trifasciata. Đây là loại sống mãnh liệt, rất ít sâu bệnh, chịu nắng tốt, không cần bạn phải tốn sức chăm sóc vẫn tăng trưởng mạnh, khá phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

cay-chiu-nang

3. Cây thiết mộc lan. Đây cũng là một loại cây chịu nắng được đông đảo người lựa chọn, bởi chúng có hình thái đẹp và hoa có hương thơm rất dễ chịu. Tác dụng của cây chịu nắng này là làm giảm chất độc có trong khí, giúp tinh thần thoải mái và thậm chí còn có khả năng xua đuổi côn trùng.

cay-chiu-nang

Vị trí ứng dụng của cây chịu nắng thường được trồng trong chậu hoặc trồng ngoài vườn ở những nơi có ánh nắng trực tiếp.

Cách chọn mua cây chịu nắng:

Bạn hãy chọn những cây khỏemạnh để sau này phát triển tốt. Cùng với đó, bạn cũng nên chọn cây chịu nắng hợp với tuổi hoặc cây chịu nắng hợp với mệnh của người dùng thì sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người đó. Ví dụ như: cây kim tiền hợp tuổi tý, mệnh kim, cây lưỡi hổ hợp mệnh thổ, tuổi tị, cây thiết mộc lan hợp mệnh kim, tuổi tuất…

Kỹ thuật trồng cây chịu nắng:  

Do cây chịu nắng có sức sống mãnh liệt nên sẽ phát triển tự nhiên. Nhưng bạn cũng nên lưu ý khi chăm sóc cây chịu nắng là trồng cây bằng những loại đất chứa nhiều dinh dưỡng và mỗi tuần bạn tưới cây từ 2 tới 3 lần, là giúp cây phát triển tốt nhất.

Nên mua cây chịu nắng ở đâu Hà Nội để có giá tốt và chất lượng?

Giá của cây chịu nắng ở các nơi bán hiện nay giao động từ: 200.000đ tới 1.000.000 tùy kích cỡ cây.

Nếu bạn đang muốn tìm  địa chỉ bán cây chịu nắng tại Hà Nội để có được giá rẻ và chất lượng. Bạn hãy gọi trực tiếp đến hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 của công ty TNHH MTV cây cảnh tại Hà Nội để chọn cho mình cây chịu nắng đúng giá trị nhất và được vận chuyển miễn phí cùng với nhiều ưu đãi lớn khác.  

Mời bạn xem thêm:

Hoa ban công rực rỡ sắc màu tôn lên giá trị nội thất nhà đẹp

 

NO COMMENTS