Cây dây leo giàn là một loại cây cảnh vô cùng đặc biệt được rất nhiều người yêu thích hiện nay, vì chúng có vẻ đẹp mượt mà, mềm mại, quyến rũ, được đánh giá cao về mặt kiến trúc cảnh quan. Ngoài ra, cây còn có khả năng làm giảm nhiệt nắng nóng ngày hè và giúp cho vườn đất nhà bạn được hoà khí đất lành chim đậu nhờ phong thuỷ của cây dây leo giàn làm phong thuỷ nhà bạn tốt hơn, đón rước tài lộc đến.  

cay-day-leo-gian

Chi tiết về cây dây leo giàn

Đặc điểm của cây dây leo giàn là những cây mọc vuông thả xuống hay bò leo thành giàn. Những giống cây này thường dùng làm cổng nhà, hàng rào, lan can ban công hay thành giàn lớn làm mái hiên trong sân. Những loại cây này có kiểu dáng uyển chuyển và có những cánh hoa rực rỡ sắc màu vô cùng cuốn hút.

cay-day-leo-gian

Tác dụng của cây dây leo giàn là làm mát mẻ nhà cửa nhờ bóng cây xanh giúp giảm nhiệt từ nắng nóng. Cây còn là liều thuốc cho mắt và tinh thần của bạn mỗi khi thấy mệt mỏi bạn hãy thử toàn tâm thắm mình trong vẻ đẹp của chúng chắc chắn bạn sẽ thấy bớt căng thẳng phần nào.  

Ý nghĩa của cây dây leo giàn là biểu tượng sự kiêu sa, quý phái và tốt tươi, vươn lên như những nhành cây thể hiện người chơi cây có một tâm hồn đẹp và tinh tế.

Ngoài ra, cây dây leo giàn trong phong thủy còn được xem như bùa bình an vì nhiều người tin rằng, nếu trong nhà có trồng cây dây leo giàn thì tà ma sẽ không làm phiền nhà bạn và cây còn như cường lực gì đó cuốn hút tài lộc vào nhà.

Đặt cây dây leo giàn nơi nào phù hợp?

Vị trí ứng dụng của cây dây leo giàn thường được đặt ở cổng nhà, hàng rào, lan can ban công hay trước hiên nhà, gác mái nơi đón nắng, giúp làm đẹp cảnh quan ngôi nhà.

Lời khuyên cho bạn trong cách chọn mua cây dây leo giàn cây dây leo giàn hợp với tuổi hoặc cây dây leo giàn hợp với mệnh của chủ thì sẽ giúp người đó khoẻ mạnh, công việc phát triển, cuộc sống được viên mãn. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý khi mua cây cần chọn những cây khỏe mạnh giúp sau này cây sẽ phát triển tốt tự nhiên bạn không cần quá lo về kỹ thuật trồng cây dây leo giàn.

cay-day-leo-gian

Tuy nhiên, để cây luôn khỏe đẹp tươi xinh thì bạn cần chung tay bảo vệ nét vốn có của cây. Vì vậy, bạn đừng quên những lưu ý khi chăm sóc cây dây leo giàn là thường xuyên cung cấp nước cho cây và chừng 2 đến 3 tháng bạn bón phân cho cây một lần bằng phân hữu cơ hoặc phân chuồng giúp cây quanh năm tươi tốt hoa nở bốn mùa là niềm vui chung cho gia đình bạn mỗi ngày.

Mua cây dây leo giàn ở đâu tại Hà Nội ?

Nếu bạn đang muốn tìm  địa chỉ bán cây dây leo giàn tại Hà Nộigiá của cây dây leo giàn rẻ và chất lượng nhất hiện nay và được vận chuyển miễn phí. Không đâu khác chính là công ty TNHH MTV cây cảnh tại Hà Nội.

Vì vậy, bạn hãy gọi trực tiếp đến hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để chọn cho mình những cây dây leo giàn đúng giá trị nhất và nhận nhiều ưu đãi lớn từ công ty.

Mời bạn tham khảo:

Một số cây phong thuỷ và là cây chịu nắng tốt

 

NO COMMENTS