Tặng quà bằng cây quà khai trương vào dịp khai trương công ty, văn phòng, cửa hàng… là trào lưu đang rất được thịnh hành hiện nay. Bởi những cây chọn làm quà tặng khai trương có kiểu dáng tuyệt đẹp mê hồn, cùng với màu sắc rực rỡ sinh động tràn đầy hương sắc của thảo hương thiên nhiên. Thêm vào đó, phong thuỷ của cây quà tặng khai trương còn rất linh thiêng và có ý nghĩa sâu sắc. Nó như một lời cầu chúc của người tặng dành cho người nhận luôn được may mắn, bình an, thành công và hạnh phúc.

1.Ý nghĩa của cây quà tặng khai trương

Vào dịp khai trương doanh nghiệp, quán ăn, nhà hàng… người ta thường lựa chọn tặng gia chủ cây quà tặng khai trương như một lời cầu chúc may mắn, tài lộc, danh vọng, bình an luôn tuôn đổ xuống ngôi nhà gia chủ. Bởi những cây quà tặng khai trương luôn được xem là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, bình an, phú quý, giàu sang… nhờ vương khí tốt của phong thuỷ cây quà tặng khai trương nên rất linh ứng. Món quà đặc biệt này còn nói nên tấm chân tình, thiện tình của người tặng dành cho người nhận, gửi gắm trong món quà ẩn chứa nhiều ý nghĩa hay và tình cảm.

cay-qua-tang-khai-truong

2.Các loại cây quà tặng khai trương

Đặc điểm chung của cây quà tặng khai trường là cây có sức sống mãnh liệt có thể sống ở trong  phòng hoặc bất kỳ nơi đâu. Điều đặc biệt, cây khai trương có hình dáng, màu sắc tuyệt đẹp giúp càng bừng lên không khí vui tươi trong ngày khai trương. Cây quà tặng khai trương thường là những cây như: cây kim ngân, cây kim tiền, cây tài lộc, cây lưỡi hổ, cây trầu bà, cây thịnh vượng… Đây là những cây được lựa chọn nhiều vì chúng mang lại cho gia chủ niềm tin, sự hy vọng to lớn trong công việc làm ăn được suôn sẻ và tiền vào như nước chảy.

cay-qua-tang-khai-truong

3.Giá của cây quà tặng khai trương

Giá của cây quà tặng khai  trương trung bình từ 150-1triệu 800 nghìn /cây. Còn tuỳ vào cây to hay nhỏ và sự quý hiếm của cây đó mà thành giá tiền, nhưng nói chung cây tặng khai trương có giá vừa phải phù hợp với túi tiền. Cách chọn mua cây quà tặng khai trương là cây đó cần hợp mệnh hoặc hợp tuổi với người được nhận, đồng thời cây có lá xanh, cành khoẻ như thể hiện sức sống mãnh liệt và luôn đem lại may mắn.

4.Cách chăm sóc cây quà tặng khai trương

Để giữ gìn món quà mà người thân, bạn bè tặng luôn bền đẹp thì bạn cần có một số kỹ thuật trồng cây quà tặng khai trương đơn giản. Bạn nên lưu ý khi chăm sóc cây quà tặng khai trương là đảm bảo một chế độ tưới nước cho cây đều đặn, đồng thời bạn cũng nên bón phân cho cây bằng phân hữu cơ hay phân chuồng đều được. Nếu được chăm sóc tốt cây sẽ luôn bền đẹp quanh năm hương sắc gợi nhớ tình thân, tình bạn của người tặng luôn đẹp như chúng và mang đến may mắn, hạnh phúc cho bạn mỗi ngày.

cay-qua-tang-khai-truong

5.Nên mua cây quà tặng khai trương ở đâu Hà Nội được tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán cây quà tặng khai trương tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất. Mời bạn ghế thăm công ty TNHH MTV cây cảnh tại Hà Nội, hoặc gọi trực tiếp về hotline 0915.885.558 hoặc 0966.623.933   ể chọn cho bạn bè, người thân món quà đặc biệt là cây quà tặng khai trương đẹp nhất thể hiện tình bạn, tình thân!

Mời bạn tham khảo:

Dịch vụ cho thuê cây cảnh

 

NO COMMENTS