May mắn là điều ai trong chúng ta cũng muốn điều đó đến với mình. Tuy nhiên, may mắn là thứ ngẫu nhiên chúng đến, nhưng trong quan niệm xưa nay người ta vẫn tin sẽ có vật phẩm gì đó để cuốn hút tài vận đến. Cây hợp tuổi là một trong những đồ phong thuỷ được nhiều người tin rằng sẽ mang lại may mắn, tài lộc, phú quý, thịnh vượng… Bởi cây có kiểu dáng và màu sắc đẹp tràn trề sinh khí, cho ta dự tốt và đầy hy vọng.

cay-hop-tuoi

Chi tiết về cây hợp tuổi

Đặc điểm của cây hợp tuổi có phong phú chủng loại và đa dạng kiểu dáng. Thông thường, cây hợp tuổi là những cây cảnh đẹp có ý nghĩa sâu sắc và điều quan trọng là cây đó phải hợp với tuổi người sử dụng và hợp với không gian ngôi nhà.

Tác dụng của cây hợp tuổi không đơn thuần như mọi người vẫn nghĩ chỉ để trang trí nhà cửa.Chúng còn có khả năng làm giảm tiếng ồn của xe cộ, thải khí độc trong không khí, làm mát lành môi trường sống.

cay-hop-tuoi

Ý nghĩa tác dụng của cây hợp tuổi mọi người muốn tin rằng, chúng là biểu tượng của tiền tài, danh vọng và may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, phong thủy của cây hợp tuổi còn có thể trừ ma, giúp bạn tránh điều xui xẻo, tăng vương khí, vì được bổ sung những năng lượng tốt từ chúng.

Vị trí ứng dụng của cây hợp tuổi thì bạn có thể đặt bất kỳ chỗ nào bạn muốn, hoặc hỏi thầy phong thuỷ để  tìm ra hướng hợp với tuổi và mệnh của bạn.

Cách chọn mua cây hợp tuổi cũng không quá khó. Ví dụ: người tuổi dậu hợp cây  thuỷ canh, tuổi mão hợp hoa triệu chuông, tuổi tuất hợp hoa dạ yến thảo, tuổi tý hợp cây phát tài, tuổi thìn hợp cây vạn thiên thanh, tuổi tị hợp cây lưỡi hổ… Còn rất nhiều cây khác hợp với từng mệnh, từng tuổi, nhưng do thời lượng có hạn không thể liệt kê hết nên bạn hãy gọi về hotline 0915.885.558 hoặc 0966.623.933  để được tư vấn  

Kỹ thuật trồng cây hợp tuổi thì cũng đơn giản, vì đa phần cây hợp tuổi là cây cảnh dễ trồng, dễ sống trong mọi môi trường. Nên bạn chỉ cần trồng cây trong chậu hoặc nơi đâu tuỳ thích và thường xuyên tưới nước và bón phân cho cây là được.

cay-hop-tuoi

Những lưu ý khi chăm sóc cây hợp tuổi là bạn cần biết cây cảnh của bạn có tính âm hay tính dương. Nếu cây có tính âm thì cây có thể sống trong nhà với điều kiện thiếu ánh sáng. Nhưng nếu cây có tính dương thì nhất định bạn phải đặt cây ngoài trời thì cây mới sinh trưởng được. Đặc biệt đối với cây trong nhà thì thỉnh thoảng bạn mang cây ra sân đang có nắng nhẹ để hấp thụ ánh nắng.

Mua cây hợp tuổi ở đâu tại Hà Nội ?

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ bán cây hợp tuổi tại Hà Nội để có giá của của cây hợp tuổi tốt nhất hiện nay, thì không đâu tốt bằng công ty TNHH MTV cây cảnh tại Hà Nội. Đến đây bạn sẽ được thoả sức chọn những cây của hợp mệnh ưng ý nhất, còn được công ty hỗ trợ vận chuyển cây cho bạn miễn phí. Bạn hãy gọi trực tiếp đến 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 để nhận nhiều những ưu đãi lớn.

Mời bạn tham khảo:

Cây quà tặng khai trương – món quà đặc biệt vô cùng ý nghĩa

 

NO COMMENTS