Tiểu Hồng Môn cho văn phòng thêm sức sống

Để bố trí cho một căn phòng thêm sức sống, việc trang trí cây cảnh là rất hợp lý. Hiện nay công ty cung cấp cây cảnh chúng tôi có một số loại cây để trang trí đẹp như cây Tiểu Hồng Môn cho văn phòng thêm sức sống.

Cây Tiểu hồng môn

Sơ lược về Tiểu Hồng Môn

Hồng Môn có sắc hoa màu hồng hồng ưng ửng, có xu hướng mềm mại, nhẹ nhàng, thanh thoát. Là loài hoa sống và sinh trưởng cần ánh nắng nhẹ, nếu được tưới nước thường xuyên, hoa sẽ tươi tắn và giữ màu đẹp hơn. Hồng Môn là hoa họ Araceae, hiện nay chủng loài đa dạng, có hơn 900 loài đang sinh trưởng và phát triển tốt. Trong đó có giống Hồng Môn (Anthurium)

Cây Tiểu hồng môn

Có bao nhiêu loại Hồng Môn

Hiện nay có 3 loại Hồng Môn bao gồm: Tiểu Hồng Môn, Trung Hồng Môn. Và chia làm nhiều màu sắc khác nhau cũng như kích thước thân, hoa, lá khác nhau. Hồng Môn là loại tiêu biểu và đa dạng thường thấy dùng trong nuôi trồng trang trí. Với những màu sắc bắt mắt, đẹp đẽ như đỏ, cam, hồng, trắng là thường thấy ở loại hoa này

Tiểu Hồng Môn nên trang trí ở đâu

Loại hoa này ưa khí hậu Đông Nam Á, sinh sống và phát triển tốt, do đó sống ở bất kỳ không gian, môi trường nào hoa cũng phát triển tốt.

  • Hồng Môn hoa trang trí ở phòng ngủ giúp giảm strees, giảm căng thẳng và mệt mỏi.
  • Treo ở văn phòng hay trên bàn họp cũng giúp gây thiện cảm cho người nhìn.
  • Tiệc tùng, lễ hội trang trí tăng nét thẩm mĩ, hiện đại và thanh thoát.

Cây Tiểu hồng môn

Mua Tiểu Hồng Môn ở đâu đẹp

Hãy liên hệ với công ty cây cảnh chúng tôi để mua hoa Tiểu Hồng Môn, hay Hồng Môn các loại. Bạn sẽ được liên hệ và trao đổi trực tiếp, chúng tôi sẽ chốt số lượng, thời gian, địa điểm để giao hàng cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể đến tận nơi mua hàng sẽ tốt hơn nhé.

NO COMMENTS