Hoa tiểu hồng môn cho văn phòng mát mẻ

Trong văn phòng làm việc, văn phòng họp cần lắm một không gian mát mẻ, thoải mái và có không gian xanh. Khi mua hoa, bạn nên chọn loại có màu sắc tinh tế, có ý nghĩa, đồng thời cũng giúp cho căn phòng cũng trở nên lạ mắt hơn. Nếu chưa chọn được loại nào ưng ý, thì hoa tiểu hồng môn cho văn phòng rất thích hợp cho bạn.

Hoa tiểu hồng môn 3

Hoa tiểu môn đẹp giá rẻ

Hiện nay chúng tôi có cung cấp giống hoa tiểu Hồng Môn (Vỹ hoa) các loại khác nhau, từ tiểu đến trung và đại hồng môn đều có. Màu sắc cũng đa dạng và phong phú. Giá thành phải chăng, đồng thời chúng tôi sẵn sáng hỗ trợ về việc chăm sóc hoa sao cho hoa nở đẹp, sống thọ và bền bỉ với màu sắc vốn có hơn.

hoa tiểu hồng môn cho văn phòng

Ý nghĩa Hoa cho phong thủy

Hoa hồng môn tùy theo màu sắc mà có ý nghĩa cũng khác nhau. Hoa màu hồng nhã nhặn, tinh tế và biểu tượng cho sự nồng ấm. Hoa tiểu hồng môn đẹp có màu trắng thể hiện sự trong sáng, tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu. Hoa có màu đỏ lại thể hiện cá tính mạnh mẽ, là điểm nhấn phù hợp cho một căn phòng có nét đẹp của cây xanh.

hoa tiểu hồng môn cho văn phòng

Trồng nuôi hoa Tiểu hồng môn

Hoa Tiểu hồng môn có tính chất ưa nhiệt, phù hợp trồng ở Đông Nam Á, khi mang về từ Colombia thì giống hoa này phát triển khá mạnh mẽ ở Việt Nam. Dễ sinh trưởng và màu sắc cũng đa dạng hơn. Là hoa dễ chiết, dễ tách bụi và cực kỳ dễ chăm sóc. Ưa nước và độ ẩm khoảng 70% là được. Thường xuyên tưới nước nhưng đừng tưới quá úng thì hoa sẽ đẹp và sinh trưởng tốt.

hoa tiểu hồng môn cho văn phòng

Mua hoa Tiểu hồng môn

Liên hệ về số hotline tổng đài để đặt hàng sản phẩm các giống hoa Hồng Môn bạn nhé. Ở chúng tôi có cung cấp đầy đủ màu sắc, chủng loại, kích thước khác nhau về hoa này. Dễ dàng mang lại một bình hoa đẹp mắt, vừa ý hơn.

NO COMMENTS