Cây Thiết Mộc Lan ghép đẹp cho văn phòng

Nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa biết nên mua loài cây nào trang trí văn phòng hút lộc tài, hút may mắn và mang lại vận may phong thủy tốt đẹp thì bạn nên chọn Cây Thiết mộc lan ghép đẹp cho văn phòng. Rất phù hợp cho môi trường chuyên nghiệp.

Cây Thiết mộc lan ghép

Sơ nét cây thiết mộc lan

Là loài cây sinh sống ở phía Tây của Châu Phi, tuy nhiên lại phù hợp với khí hậu khó chịu ở Việt Nam. Do đó mà cây này ở Việt Nam lại phát triển sung túc. Với đặc tính là một cây gốc to, lá mọc thành loài hoa thị, bóng và hơi có màu sẫm. Là cây kết hợp trung gian giữa xanh và vàng hài hòa, thân cây to, lá dài rộng. Sức sống mãnh liệt, chỉ cần cắm xuống là Cây Thiết mộc lan có thể phát triển mạnh mẽ.

Cây Thiết mộc lan ghép

Ý nghĩa cây thiết mộc lan

  • Ý nghĩa phát tài: Đối với cây mộc lan có 3 đến 5 thân rẽ ra từ một gốc với 3 nhánh có nghĩa là lộc phát, tuy nhiên thì nếu như cây mộc lan có 5 nhánh có nghĩa là phát tài cả năm, cả một năm thịnh vượng và giàu có.
  • Ý nghĩa sự sống: Cây Thiết Mộc Lan ghép là loài cây có sức sống mãnh liệt, chỉ cần căm xuống đất, tự động nó sẽ mọc lên mạnh mẽ và phát triển tốt. Là loài cây mọc cuối thu đầu vào mùa đông. Chăm sóc tốt thì cây sinh trưởng mạnh.
  • Ý nghĩa bảo vệ trong nhà: Theo tương truyền, nếu nuôi cây mộc lan trong nhà, chọn cây đại 2m hoặc nhỏ 50 cm thì loại nào cũng có khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi những xui rủi, kém may mắn, hút lộc tài.

Cây Thiết mộc lan ghép

Mua cây thiết mộc lan đẹp

Để mua cây Thiết mộc lan ghép giá rẻ, hiện nay công ty cung cấp cây cảnh chúng tôi có cung cấp một số chủng loại cây cảnh đẹp khác và đặc biệt là cây thiết mộc lan ghép. Nếu bạn muốn tận tay sờ và nhìn cây cho chất lượng, bạn có thể đến trực tiếp nơi chúng tôi bán cây để lựa chọn và so giá.

NO COMMENTS