Cây phát tài khúc đẹp cho không gian văn phòng

Ngày nay việc trồng cây cho một văn phòng công ty trở nên cần thiết. Một không gian đẹp, sạch, xanh thì công việc cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh để mang ý nghĩa lộc phát thì trồng cây phát tài khúc đẹp cho không gian văn phòng. Là một trong những loại cây cảnh ưa chuộng hiện nay.

Cây phát tài khúc
Cây phát tài khúc

Sơ nét cây phát tài khúc

Cây phát tài khúc là một trong những cây có xuất xứ nước ngoài, sinh sống và phát triển. Sau đó được nhân giống và mang về Việt Nam. Loài cây này có tính chất dễ mọc dễ sinh sôi dễ phát triển. Chỉ cần cắm một nhánh xuống lòng đất là cây này có thể tự phát triển. Tính chất cây phát tài ngoài việc mang lại phú quý thì đây là loài cây mà người Việt Nam ưa chuộng vì tính thẩm mỹ và phong thủy.

Cây phát tài khúc
Cây phát tài khúc

Ý nghĩa cây phát tài khúc

Cây phát tài khúc là cây mang ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ, nuôi trồng cây này nếu ra được 5 nhánh thì được xem là lộc phát tài may mắn cả năm. Nếu ra được ba nhánh trên một gốc thì được xem là vinh hoa phú quý. Đồng thời cây cảnh này còn mang lại đại cát đại lợi, vạn sự như ý cho người trồng. Đặc biệt rất phù hợp cho một môi trường làm việc chuyên nghiệp, loài cây này sẽ mang lại một giá trị đích thực cho nơi trang trí.

Cây phát tài khúc
Cây phát tài khúc

Chăm sóc cây phát tài

Chăm sóc cây phát tài gốc này chỉ cần tưới nước đúng liều lượng, vừa đủ không bị úng nước. Đồng thời cần dùng loại đất trồng phù hợp, có sơ dừa, có phân bón và nên thay đổi vài lần trong năm. Cây trồng phát tài tránh ánh nắng quá trực tiếp, nếu phơi thân ngoài nắng quá lâu, cây có thể sẽ bị héo khô và vàng lá.

Cây phát tài khúc
Cây phát tài khúc

Đặt hàng mua cây phát tài giá rẻ

Liên hệ về số hotline để được tư vấn mua hàng và báo giá sản phẩm chất lượng bên chúng tôi bạn nhé. Hãy nhanh chóng liên hệ để nhận được ưu đãi lớn nhất trong quá trình mua hàng cây phát tài khúc. Chúng tôi có ưu đãi mua hai cây trở nên, hãy liên hệ đê được chi tiết hơn nhé.

NO COMMENTS