Cây Đại Hồng Môn cho văn phòng đẹp

Với một số giống hoa Hồng Môn, thì Đại Hồng Môn là một trong những hoa có kích cỡ to, màu đẹp. Đồng thời nếu để làm vật trang trí thì càng thêm sinh động. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua cây Đại Hồng Môn cho văn phòng đẹp thỉ hãy gọi điện và liên hệ cho chúng tôi để mua hàng bạn nhé!

Cây Đại Hồng Môn cho văn phòng

Xuất xứ của Đại Hồng Môn

Vĩ Hoa hay còn gọi là Hồng Môn, có nhiều chủng loại khác nhau. Có xuất xứ thì nước Colombia, là một loài hoa ưa xứ Đông Nam Á, nên sau khi đưa vào Việt Nam thì cây bóng mượt, màu sắc sặc sỡ, tinh tế và phát triển mạnh mẽ.

Cây Đại Hồng Môn cho văn phòng

Đặc điểm của hoa Hồng Môn cho văn phòng

  • Loài hoa này dễ sinh sống, thường mọc thành bụi và là loài cây có tuổi thọ cao, có thể sống lâu năm.
  • Là hoa có lá dày, dài và to, thường sẽ nhọn ở phần đầu, lá có màu xanh thẫm, lá bóng. Mép lá chạy song song đều nhau, gốc hình trái tim, có hình cong, và thường sẽ rũ xuống đất.
  • Hoa thường có dạng cụm nhỏ, được bo quanh với tấm chắn mo dạng bầu dục có nhiều màu, gốc tim. Hoa đẹp và có màu sắc tinh tế của từng loại.
  • Cây Đại Hồng Môn cho văn phòng có rễ và thân sống lâu năm, có hình dáng mảnh mai, dễ ngã nhưng dẻo dai. Hoa này trồng lâu để có hoa đẹp, cây hoa cao vừa phải, phù hợp cho việc trang trí trong phòng.
  • Hoa Hồng Môn có nhiều chủng loại, nhiều màu sắc, và dễ nuôi trồng. Là loại thích hợp dùng dễ trang trí trong phòng, ngoài vườn đều đẹp.

Cây Đại Hồng Môn cho văn phòng

Cách chăm sóc hoa

Đây là giống hoa chỉ cần chăm nước trung bình, thích khí hậu mát mẻ, đất trồng chỉ đơn giản là từ vỏ xơ dừa, đất màu mỡ. Hoa dễ trồng, dễ sống, ra hoa đẹp, khi tưới, tưới ít không nước ngập nước.

Nếu bạn có nhu cầu tách giốngvẫn hoàn toàn có thể để nhân giống hoa này nhé. Cây Đại Hồng Môn là cây ưa mát, thích nhiệt độ trung bình, độ ẩm 70% là ổn để cây sinh trưởng tốt. Tránh để cây bị cháy nắng, hoa dễ héo nếu để ánh trắng trực tiếp.

NO COMMENTS