Cây Trầu Bà cho văn phòng sinh động

Ngày nay, nhiều người trồng Cây Trầu Bà bởi vì đơn giản là nó đẹp, sinh động, và dễ nuôi trồng, dễ trang trí cây trầu bà cho văn phòng . Ý nghĩa mà loài cây này mang lại là thành công, may mắn và cầu bình an. Loài cây này hiện nay rất phổ biến, nếu bạn mong muốn được cung cấp loài cây này đẹp với số lượng nhiều, hãy liên hệ về với website cây cảnh chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Cây Trầu bà cho văn phòng

Giới thiệu cây họ ráy Trầu Bà

Thuộc cây họ ráy, Việt Nam thường gọi là Trầu Bà, còn có tên khác là Niên Thanh hay Sắn Dây Hoàng Kim. Là loài cây sống sinh trưởng nhờ nước và đất. Cây trầu bà cho văn phòng giúp hấp thu chất thải ô nhiễm tốt, kháng khuẩn cao. Ngoài ra loài cây có họ Araceae này cũng có khả năng hấp thu chất gây ung thư như Formaldehydes trong không khí rất tốt. Lá trầu bá, được trồng rất phổ biến ở Việt Nam.

Cây Trầu bà

Trồng Treo ở đâu thích hợp

Là loài cây thích hợp trang trí nên lá trầu bà thường sẽ được trang chí ở các văn phòng công ty, sân vườn, được treo ở những nơi như hành lang thoáng khí. Ở môi trường giáo dục, lá trầu bà được xem như một biểu tượng xanh của một ngôi trường, đặc biệt là ở các ngôi trường cấp một, lá trầu bà được chăm chút và trang trí trên bàn giáo viên, bàn làm việc. Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí lá trầu bà ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn.

Cây Trầu bà

Chăm sóc Trầu Bà

  • Yếu tố nước: Nếu trồng Trầu Bà bằng nước thì bạn nhớ thay nước thường xuyên, nước đục thì thay, nước cạn thì châm cho đầy. Hãy tỉa bớt lá hư, vàng, sâu để tránh gây hại các cây khác.
  • Yếu tố Đất trồng: Nếu trồng Trầu bà bằng đất, nên xới tơi đất thường, giúp cây dễ hấp thu nước khi được tưới hơn. Loài cây này dễ sống cũng không cần cho quá nhiều dinh dưỡng.
  • Yếu tố Ánh sáng: Hãy để cây Trầu Bà thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp hay quá tối. Tránh việc cây cháy nắng là được.

Hãy liên hệ về số hotline để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ mua hàng bạn nhé.

NO COMMENTS