Cây Lan Ý đẹp cho văn phòng

Hoa Lan Ý là cây mọc ở vùng có khí hậu nóng, có tên gọi khác là Bạch Môn hay Vỹ Hoa Trắng. Do có màu sắc là trắng tinh khôi, loài hoa này thường được sử dụng để tran trí nội thất trong các bình chứa đẹp, nhằm tôn vinh giá trị của một không gian nào đó. Loài hoa này có họ Araceae, phát triển tốt ở khí hậu vùng Đông Nam Á. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua hoa cây lan ý đẹp cho văn phòng để trang trí, hãy liên hệ với Shop cây cảnh chúng tôi nhé.

Cây lan ý đẹp cho văn phòng
Cây lan ý đẹp cho văn phòng

Đôi nét về cây lan ý đẹp cho văn phòng

Cây lan ý đẹp mang họ Araceae, có tên khoa học là Peace Lily, Bạch Môn Hoa là loại hoa dùng để làm cảnh, mang ý nghĩa tinh khiết cho người nuôi trồng.

Hoa lan có thân nhỏ mỏng manh, lá và hoa thường mọc thành bụi sát cạnh nhau. Có tuổi thọ cao, đồng thời chúng cũng có kích thước lá lớn. Hình dạng của lá dài, bầu dục, nhọn ở đầu. Cánh rìa bao ngoài có màu trắng. Là loại hoa sống nhờ hấp thụ ánh sáng tự nhiên và nguồn nước tưới.

Cây lan ý đẹp cho văn phòng
Cây lan ý đẹp cho văn phòng

Lợi ích của cây lan ý đẹp cho văn phòng

Cây lan ý đẹp cho văn phòng có khả năng hấp thu chất độc hại từ môi trường không khí rất tốt, đồng thời cũng hấp thu Cacbonic để thải Oxy điều hòa không khí.

Hoa Lan Ý với vẻ ngoài sang trọng, giúp gia chủ hay người nuôi hoa có được ánh nhìn thiện cảm, cây hoa này có thể thích hợp để trong văn phòng hội họp, văn phòng làm việc và phòng khách cũng rất đẹp.

Hoa Lan Ý mang ý nghĩa hy vọng, biểu hiện tinh tế. Màu hoa trang nhã giúp thư giãn và ổn định tâm lý tốt cho một không gian làm việc trở nên sinh động và thoải mái hơn.

Cây lan ý đẹp cho văn phòng
Cây lan ý đẹp cho văn phòng

Cách chăm sóc cây lan ý đẹp cho văn phòng

Chăm sóc hoa phải lưu ý nhiệt độ, tránh nắng trực tiếp thường xuyên. Nước tưới phải vừa đủ, không quá nhiều hoặc qua ít. Tránh sâu hại các loại như rệp sáp, nhện ve. Cây lan ý thích hợp cho việc trồng ở một không gian đẹp, nếu muốn trang trí Lan Ý trong môi trường làm việc đẹp mắt, hãy gọi về số hotline cua chúng tôi để được tư vấn nhé.

NO COMMENTS