Cây hồng môn trang trí văn phòng

Hồng môn là loại cây thuộc họ ráy, là loại cây có ba chủng loại là Tiểu Hồng Môn, Trung Hồng Môn và Đại Hồng Môn. Bên cạnh đó, loài cây này có một tên gọi khác nữa là Vỹ hoa. Cây Hồng Môn trang trí cho văn phòng này hiện nay được chúng tôi kinh doanh các loại, hãy liên hệ để mua hàng bạn nhé.

Hồng môn hoa là loại cây rất thích hợp cho trang trí ở văn phòng, đồng thời cũng mang lại không khí mát hơn, môi trường nhiệt độ vừa phải sẽ giúp Hồng Môn phát triển mạnh mẽ, màu sắc cũng tươi tắn hơn nếu được chăm chút một cách thường xuyên.

Cây hồng môn
Cây hồng môn

Giới thiệu sơ nét Cây hồng môn

Hồng môn hoa thường mọc thành bụi, là cây sống lâu năm, đồng thời có thân ngắn. Bề mặt lá có cuống dài và có màu xanh bóng. Hình dáng của hoa hơi cụm lại như hình trái tim. Hồng môn hoa là loại cây có nhiều màu sắc đa dạng, nhưng hình thái chung và có đặc điểm là hơi bầu và nhọn ở đầu.

Cây hồng môn

Cây hồng môn mang ý nghĩa

Màu sắc hồng môn sẽ thay đổi khi phát triển, từ đó sinh ra yếu tố phong thủy dựa trên màu sắc cây Hồng Môn.

  • Màu Hồng Môn là màu đỏ: Người nhìn hoa sẽ biết bạn là người có tính nhiệt tình, nồng ấm.
  • Màu Hồng Môn là màu cam: Đại diện cho hạnh phúc, nhiệt huyết và đam mê. Đại diện cho sự quyết đoán và niềm nỡ, là màu sắc của người có niềm tin mạnh liệt
  • Màu Hồng Môn là màu trắng: Thể hiện nét tinh khiết, là màu sắc hoàn hảo về biểu tượng thành công và hy vọng.
  • Màu Hồng Môn là màu hồng: Màu hồng đại diện là tình yêu lãn mạn, thể hiện tình cảm mặn nồng ấm áp.

Cây hồng môn

Mua Cây hồng môn ở đâu đẹp

Công ty cung cấp cây cảnh chúng tôi chuyên cung cấp loại cây Hồng Môn đa dạng chủng loại, màu sắc, giá thành. Hãy gọi về số hotline đặt trên trang website để được tư vấn, báo giá và gợi ý cho bạn về việc chọn hoa Hồng Môn đẹp và phù hợp cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn nhé.

NO COMMENTS