Cây Lan Tim là một loài cây mang đến sự ngọt ngào, ấm áp và bình yên như chính cái tên vốn dĩ thiết tha của nó. Cây Lan Tim tượng trưng cho tình yêu đằm thắm và hạnh phúc vĩnh cửu. Với nét duyên xinh xắn, cây được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa làm cây cảnh trang trí trong nhà.

Lan Tim
Lan Tim

Đặc điểm và nguồn gốc của cây Lan Tim:

Cây có tên khoa học là Dischidia ruscifolia, dân gian mình thường gọi cây với tên Lan Tim hay Khúc Thủy. Cây được du nhập từ đất nước “Chùa Vàng” Thái Lan.

Cây cảnh Lan Tim

Cây có thân thảo, mềm mảnh, lá hình trái tim, mọc đối xứng thành nhánh rủ xuống trông rất đẹp và vui mắt, lá Lan Tim bóng nhẵn, nhỏ đầu lá nhọn như gai và xanh mượt quanh năm. Chiều cao của cây thường từ 10-20 cm, cây có sức sống tốt và bền bỉ.

Món quà Lan Tim
Món quà Lan Tim

Ý nghĩa của cây Lan Tim:

Cây thường được trồng trong chậu, dùng trang trí cho các nhà hàng, quán cafe, nhà ở nơi ban công, giàn treo, sân thượng. Ngoài ra cây còn là món quà tinh thần mang nhiều ý nghĩa, người tặng cây gửi gắm vào đấy tình cảm sâu sắc, chân thành và sự ngọt ngào, lãng mạn một cách tinh tế. Người sở hữu cây luôn có được cảm giác bình yên và ấm áp.

Cây Lan Tim
Cây Lan Tim

 

Nếu có một ngày bạn nhận được món quà “Lan Tim” thì có nghĩa là bạn đã và đang có một vị trí rất quan trọng trong lòng người tặng.

Cay-Lan_Tim
Cay-Lan_Tim

Trang website: caycanhdalat.vn của chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, hãy liên hệ để sở hữu ngay một cây Lan Tim tại nhà hay làm quà cho những người bạn yêu mến.

NO COMMENTS