Cây hoa Phong Lữ đươc tìm thấy ở các nước vùng Địa Trung Hải, và hiện nay được trồng phổ biến ở nhiều quốc gia có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Hoa có tên khoa học là Pelargonium x hortorum. Phong Lữ có nhiều màu sắc khác nhau, bên cạnh đó còn có nhiều loài Phong Lữ ghép có màu sắc đa dạng như: trắng phấn, màu cam nhạt, màu cam phấn, màu hồng tím, màu tím pha, đỏ pha, tím tình yêu, tím đậm, cam đậm… đã tạo nên sự phong phú và nổi bật với nét duyên rất riêng của hoa.

Phong Lữ
Phong Lữ
Hoa Phong Lữ
Hoa Phong Lữ

Ngoài vẻ đẹp tinh tế và ngọt ngào quyến rũ, Phong Lữ còn có tác dụng giống thảo mộc, mùi hương của hoa giúp tăng cường trí nhớ, sự nhạy bén của trí não và khả năng tập trung cao. Hoa được rất nhiều người yêu thích và chọn làm hoa ban công, giúp trang trí cho ngôi nhà thêm đầy màu sắc và ngát hương thơm của Phong Lữ.

Hoa_Phong_Lữ
Hoa_Phong_Lữ
Hoa-Phong-Lữ
Hoa-Phong-Lữ

Treo một chậu hoa Phong Lữ trong phòng làm việc, cạnh cửa sổ học tập hay một góc nhỏ trong bếp…vừa dùng trang trí không gian, thêm màu sắc cho nội thất, vừa giúp cho ngày làm việc, học tập của bạn thú vị hơn.

Phong-Lữ
Phong-Lữ

Đặc điểm của cây hoa Phong Lữ:

Cánh hoa mềm mại, lá có hình dáng độc đáo, xanh mướt, viền lá xanh nổi bật giúp cây và hoa trở nên thu hút. Thời gian hoa nở và khoe sắc kéo dài đến hơn 2 tuần.

caycanhdalat.vn chuyên cung cấp các loại hoa cảnh trang trí nội thất và văn phòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất.

NO COMMENTS