Sen đá có rất nhiều loại với hình dáng và kích thước khác nhau, riêng loài sen cỏ ngọc có nét duyên rất riêng, cây bé xinh và cực kỳ đáng yêu. Cây thường được trao tặng như những món qua mang giá trị tinh thần, ngoài ra cây còn trở thành vật phẩm trang trí cực kỳ thú vị cho những sự kiện trọng đại như tiệc cưới, sinh nhật….

Sen-Cỏ-Ngọc
Sen-Cỏ-Ngọc

Trên thị trường có nhiều nơi cung cấp loại sen này nhưng với mức giá khá cao, chỉ riêng caycanhdalat.vn là đơn vị duy nhất cung cấp dòng sen này với mức giá rẻ, mẫu mã đa dạng, độc đáo. Sen cỏ ngọc được bán tại caycanhdalat.vn đang ra hoa rất đẹp mắt và lôi cuốn đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Đối với những người chơi sen đá thì sen cỏ ngọc là một loại sen lạ mắt và được ưa chuộng.

Sen_Cỏ_Ngọc
Sen_Cỏ_Ngọc

Đặc điểm của sen cỏ ngọc:

Sen cỏ ngọc mọc thành khóm xanh mướt, hoa của sen trông rất giống hoa cúc. Cây dễ trồng và có sức sống mãnh liệt, không đòi hỏi phải chăm sóc nhiều cây vẫn sống khoẻ mạnh. Sen có cây thân cỏ, nhiều nước, xanh quanh năm.

Sen Cỏ Ngọc
Sen Cỏ Ngọc
Cây sen đá cỏ ngọc
Cây sen đá cỏ ngọc

Thân cây co ngắn lại, mọc rất nhiều rễ sinh khí dạng sợi dài, màu xám xanh, dày và nhiều nước, hình trứng ngược, đỉnh lá tròn, hơi có quầng màu tím, bề mặt có phấn trắng, đám lá mọc trên thân có dạng hoa sen. Nở hoa vào từ 4 đến tháng 6, cuống hoa nhú ra từ trong đám lá, hoa sắp xếp giống hình cây dù, cả cây giống như được tạo thành bởi rất nhiều miếng ngọc thạch, thường được trang trí trên bệ cửa sổ, trên bàn để xanh hóa căn phòng.

Ý nghĩa của sen cỏ ngọc:

Sen mang ý nghĩa của một tình yêu bền vững, trọn đời thủy chung. Theo phong thủy loài sen này mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Sen còn là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt và bất diệt.

cay-sen-da-co-ngoc
cay-sen-da-co-ngoc

NO COMMENTS